xex yogaGiới thiệu về Công ty cổ phần Chứng khoán VNDIRECT

xexyogaGiớithiệuvềCôngtycổphầnChứngkhoánVNDIRECT:Chúngtôimongướcth

Chúng tôi mong ước thiết kế xây dựng và tăng trưởng VNDIRECT thành một định chế kinh tế tài chính được người mua tin chọn, nơi phân phối dịch vụ và loại sản phẩm góp vốn đầu tư kinh tế tài chính uy tín, minh bạch với đội ngũ con người làm nghề có đạo đức và niềm tin lao vào phụng sự, cùng nền tảng công nghệ tiên tiến tích hợp đa kênh gia tài, tương thích với thưởng thức cho mọi đối tượng người dùng người mua. Với tiềm năng đó, VNDIRECT sẽ trở thành nơi quy tụ trí tuệ và liên kết tri thức toàn thế giới, khơi thông dòng vốn của toàn dân, tạo thời cơ cho mọi người dân được tham gia cùng những doanh nghiệp góp phần vào Giấc mơ Nước Ta – mang lại giá trị phụng sự cho mọi dân cư Nước Ta

Tầm nhìn trở thành Hệ sinh thái Dịch Vụ Thương Mại góp vốn đầu tư cực kỳ đơn thuần và đủ sự lựa chọn thiết yếu cho hành trình dài thiết kế Sức khỏe kinh tế tài chính và Bảo an thịnh vượng của mọi người mua .

Chỉ trong vòng hơn một thế kỷ, sự ra đời của thị trường chứng khoán đã tạo nên một kênh đầu tư và huy động vốn cho các nền kinh tế phát triển lớn mạnh trên khắp các nước. Cùng với sự thành công của rất nhiều cá nhân và các định chế tài chính lớn, các dịch vụ đầu tư được thiết kế chỉ dành riêng cho những người có tiền và sự phụ thuộc của thị trường chứng khoán vào một nhóm nhỏ nhà đầu tư lớn đã ảnh hưởng sâu sắc đến cấu trúc phát triển bền vững của một nền kinh tế toàn cầu.

Bạn đang đọc: Giới thiệu về Công ty cổ phần Chứng khoán VNDIRECT

Tuy nhiên, ý niệm quốc tế góp vốn đầu tư chỉ dành cho những người giàu thời nay đã dần biến hóa. Một quốc tế mới mở ra cho toàn bộ tất cả chúng ta. Các cuộc cách mạng công nghệ tiên tiến, trí mưu trí tự tạo, big data … tổng thể đã tăng trưởng nhanh gọn để Giao hàng tốt hơn cho đời sống của con người. Với ý niệm góp vốn đầu tư kinh tế tài chính là kiến thức và kỹ năng sống thiết yếu của mỗi cá thể trong thế kỷ 21, tại VNDIRECT, chúng tôi có thời cơ tái sắp xếp cách tổ chức triển khai dịch vụ, giúp cho góp vốn đầu tư trở nên đơn thuần và mọi người đều được bình đẳng tiếp cận những thời cơ góp vốn đầu tư và tích luỹ kinh tế tài chính để triển khai những tiềm năng trong đời sống của mình .

Sứ mệnh giúp khách hàng kiến tạo Sức khỏe tài chính và Bảo an thịnh vượng một cách bền vững 

Xem thêm: Các mức phạt nộp chậm tờ khai thuế mới nhất năm 2021

Tại VNDIRECT, chúng tôi đã thiết kế xây dựng được một nền tảng thông tin và tri thức góp vốn đầu tư, công cụ tương hỗ, dịch vụ chuyên biệt và hạng mục mẫu sản phẩm góp vốn đầu tư phong phú cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm tay nghề để giúp người mua thiết kế Sức khỏe kinh tế tài chính và Bảo an thịnh vượng một cách bền vững và kiên cố .

Chúng tôi luôn tâm niệm mình đang làm nghề “bác sỹ tài chính” để giúp khách hàng giải quyết những khó khăn vướng mắc theo những đặc trưng riêng. Do vậy, mỗi con người cần hành động theo tiêu chí “Hiểu và Đồng hành” để thiết kế toàn bộ hành trình trải nghiệm nhằm giúp khách hàng tiếp cận đầu tư như một kỹ năng sống thiết yếu, có được môi trường đầu tư an toàn, la bàn đầu tư cho từng bước đi trên hành trình đầu tư và đủ sự lựa chọn phù hợp theo sự trưởng thành của khách hàng.

Xem thêm: Tin vui cho nhà đầu tư giao dịch tại chứng khoán AIS

VNDIRECT – Cộng đồng những người làm nghề có đạo đức và tinh thần dấn thân phụng sự

Chúng tôi, những con người có phẩm chất IPAM (Insights – Passion – Action – Mindfulness) đã xây dựng được sức mạnh của một tập thể những con người làm nghề chuyên nghiệp, có khả năng hiểu biết sâu sắc về tầm nhìn, sứ mệnh và hệ giá trị của công ty (INSIGHTS – CÁI THẤY ĐÚNG ĐẮN), có năng lực tạo ra sức mạnh sáng tạo từ sự đam mê nghề nghiệp (PASSION – ĐAM MÊ), năng lực hành động cùng một tập thể tri thức với kinh nghiệm đa dạng (ACTION – HÀNH ĐỘNG), và khả năng an trú vững vàng trong mọi điều kiện của thị trường (MINDFULNESS – AN VUI VỚI HIỆN TẠI).

Từ lúc mới xây dựng đến nay, VNDIRECT đã trải qua biết bao nhiêu thăng trầm, cả những thử thách của rủi ro đáng tiếc phá sản cho đến những thành công xuất sắc tiêu biểu vượt trội, nhưng dù trong bất kỳ thực trạng nào, chúng tôi cũng không ngừng góp sức phụng sự cho sự tăng trưởng lành mạnh của kinh doanh thị trường chứng khoán Nước Ta, cho sự yên tâm sử dụng dịch vụ của mỗi người mua tại VNDIRECT và cho sự trưởng thành của mỗi thành viên trong Công ty. Sự xuất hiện của mỗi con người tại VNDIRECT trong suốt thời hạn qua đều đã làm nên VNDIRECT ngày thời điểm ngày hôm nay. Tập thể của chúng tôi liên tục tiếp nối con đường phụng sự Khách hàng, Cổ đông và góp phần vào sự tăng trưởng vững chắc của nền kinh tế tài chính và kinh tế tài chính của quốc gia .

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

xex yoga

Đề xuất cho bạn