xex tu quayThiết kế website doanh nghiệp – công ty độc quyền | Mona Media

xextuquayThiếtkếwebsitedoanhnghiệpcôngtyđộcquyền|MonaMedia:Nhiềun

Nhiều người đặt câu hỏi việc thiết kế website doanh nghiệp – giới thiệu công ty có cần thiết không? Tại sao bản thân lại cần thiết kế web doanh nghiệp trong thời gian này? Xây dựng trang web giới thiệu cho doanh nghiệp sẽ mang lại lợi ích kinh doanh như thế nào? Khi mà họ chỉ là một doanh nghiệp bán hàng trực tiếp tại cửa hàng, họ không cần website vì lượng khách hàng hiện tại của họ đang duy trì ở mức ổn định hằng tháng. Vậy lý do nào mà họ cần dựng một website cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn muốn biết, hãy tìm  hiểu trong bài viết dưới đây.

Thiết kế website doanh nghiệp, công ty cần những gì?

Website doanh nghiệp lập ra không phải chỉ để hoạt động giải trí, chỉ để cho bạn hoặc vài nhân viên cấp dưới trong công ty hoàn toàn có thể truy vấn vào và xem đi xem lại những nội dung trên đó, một thiết kế website công ty chuyên nghiệp phải bảo vệ hoàn toàn có thể quản lý và vận hành tốt trên môi trường tự nhiên internet để làm thỏa mãn nhu cầu những người truy vấn vào, một thiết kế thật sự chất lượng là khi mà đối thủ cạnh tranh của bạn cũng cảm thấy website của bạn chất lượng .trái lại, nếu website doanh nghiệp, công ty của bạn không chuyên nghiệp, thậm chí còn không đẹp và không biểu lộ được ngay cả tên thương hiệu thì sẽ như thế nào ? Bạn sẽ rất khó hoàn toàn có thể lan rộng ra thị trường kinh doanh thương mại, khó khẳng định chắc chắn và nâng cao tên thương hiệu doanh nghiệp của mình trên thị trường, đây là yếu tố của rất nhiều doanh nghiệp đang gng chỉ để hoạt động giải trí mà còn quản lý và vận hành tốt trên thiên nhiên và môi trường internet phải do chưa biết cách tận dụng tối ưu sức mạnh của website .

Không chỉ là “có” mà cần phải “chuyên nghiệp”.

Với sự phát triển cũng như sức hút của ngành công nghệ hiện nay, việc sở hữu website từ một cá nhân hay một nhóm lập trình nào đó không phải là chuyện khó, tuy nhiên việc sở hữu một website “nghiệp dư” sẽ khiến thương hiệu của bạn chẳng thể nào phát triển nổi trong thị trường cạnh tranh gay gắt trên internet bởi khách hàng chỉ nhìn bằng mắt chứ không thể nghe bạn nói, đồng thời việc một thương hiệu lớn sở hữu một website nghiệp dư cũng khiến chính những khách hàng thân thiết của bạn cảm thấy không mấy thiện cảm, “giống như bạn đi gặp đối tác nhưng lại mặc đồ ngủ vậy”.

Bạn đang đọc: Thiết kế website doanh nghiệp – công ty độc quyền | Mona Media

Chính vì vậy việc sở hữu một website chuyên nghiệp để giới thiệu doanh nghiệp cho khách hàng sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, khách hàng cũng đánh giá bạn cao hơn những đối thủ ngang tầm nhờ sự hoàn hảo mà một thiết kế web doanh nghiệp mang lại.

Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp độc quyền.

Điều đó phụ thuộc vào dịch vụ thiết kế website mà bạn lựa chọn, một dịch vụ làm web chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sở hữu một website với giao diện được thiết kế bắt mắt, phối màu hài hòa và bố cục hợp lý giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi trải nghiệm. Một trong những yếu tố quyết định đến sự chuyên nghiệp của website chính là tốc độ load trang nhanh, đây là điều đầu tiên mà người dùng đánh giá là website doanh nghiệp của bạn có được xây dựng chuyên nghiệp hay không?

Không chỉ “đẹp” mà cần phải “dễ dàng sử dụng” với mọi người.

Thật sự như vậy, không phải khi nào sự rườm rà và phức tạp cũng giúp bạn ăn được điểm và tạo sự độc lạ với người khác, mà có những lúc chính sự đơn thuần, bảo vệ về tính năng và yếu tố người dùng – giao diện UX lại giúp bạn lôi cuốn được người mua hơn. Đẹp là yếu tố thiết yếu nhưng đẹp như thế nào thì mới là yếu tố cần được chăm sóc, không phải cứ thiết kế website doanh nghiệp hoành tráng nhất hoàn toàn có thể là đẹp, đẹp là khi bạn thiết kế tương thích và làm điển hình nổi bật được nội dung và tên thương hiệu của bạn .

Yếu tố giao diện độc quyền là quan trọng

Không giống như những website tập trung vào tính năng để hỗ trợ người dùng như thiết kế website bán hàng, hay website rao vặt, học trực tuyến,… đây là những loại website chú trọng các tính năng phức tạp như thanh toán online, chặn download video bài giảng thì ở website giới thiệu doanh nghiệp lại ngược lại, mỗi thiết kế web giới thiệu công ty đều cẩn phải tập trung vào phần giao diện sao cho độc quyền và thể hiện đúng được phong cách, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, làm nên thương hiệu độc quyền và gây ấn tưởng cho khách hàng, không bị nhầm lẫn với những đối thủ cùng lĩnh vực.

Bạn không hề chiếm hữu một thiết kế, mặc dầu nó nhỏ như logo hay chỉ là icon trên website giống với bất kể đối thủ cạnh tranh nào của bạn trên thị trường, điều này không chỉ ảnh hưởng tác động thâm thúy đến tên thương hiệu của doanh nghiệp, công ty do bị hoài nghi đạo nhái mà cũng khiến cho người mua của bạn bị nhầm lẫn giữa tên thương hiệu của bạn và đối thủ cạnh tranh và hoàn toàn có thể họ sẽ tìm đến đối thủ cạnh tranh thay vì tìm đến bạn. Chính thế cho nên mà việc kiến thiết xây dựng website tên thương hiệu riêng mang truyền thống và theo phong thái riêng là điều mấu chốt cho những doanh nghiệp có dự tính muốn tiến xa hơn trong tương lai .Điều cần có khi Thiết kế website doanh nghiệp, công ty

Những lý do phải thiết kế website cho doanh nghiệp

Thiết kế, kiến thiết xây dựng website trang mạng cho doanh nghiệp giúp tăng trưởng việc kinh doanh thương mại 24/7 – tin tức về công ty được người dùng tìm ra và tìm hiểu thêm gần như mọi lúc mọi nơi. Website là thứ tiên phong mà người mua nhìn thấy khi muốn khám phá về công ty của bạn .Một dự án làm website giới thiệu công ty của MonaThiết kế website doanh nghiệp là việc làm rất là thiết yếu, quan trọng. Website chính là một địa chỉ đơn cử của một công ty trên mạng internet. Trong đó có chứa thông tin, hình ảnh, … về những hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, sản xuất mà công ty, doanh nghiệp muốn truyền đạt tới người truy dùng, người mua .Trên website, một văn phòng ảo được tạo nên và giúp cho doanh nghiệp trình làng và tiếp thị về hình ảnh, mẫu sản phẩm, dịch vụ của mình trên thị trường trực tuyến. Chính vì đây là văn phòng ảo nên nó được Open 24/24 và được cho phép bất kể ai chăm sóc hoàn toàn có thể “ ghé thăm ” bất kỳ khi nào họ muốn .

Thiết kế website doanh nghiệp giúp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng

Giao diện website công ty, doanh nghiệp đẹp, đẹp mắt và chỉnh chu sẽ thuận tiện lôi cuốn thêm rất nhiều người mua tiềm năng. Và đây cũng chính là một trong những nguyên do tại sao doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng nên có một website cho riêng mình. Ở Nước Ta có trên 50 triệu người dùng mạng internet, đây là một thị trường rất là tiềm năng cho những đơn vị chức năng kinh doanh thương mại, mua và bán. Nếu như trước đây, việc kinh doanh thương mại, mua và bán chỉ gói gọn tại địa phương thì giờ đây, doanh nghiệp, công ty hoàn toàn có thể thể tận dụng website để bán hàng khắp cả nước .Khách hàng chỉ cần có máy tính, điện thoại cảm ứng liên kết internet là hoàn toàn có thể mua hàng một cách nhanh gọn. Còn doanh nghiệp thì hoàn toàn có thể cùng một lúc bán cho nhiều khác hàng, hoàn toàn có thể bán hàng cho khách ngoài giờ Open, đây là điều mà kinh doanh thương mại theo kiểu truyền thống lịch sử không có được so với kinh doanh thương mại trực tuyến .

Thiết kế website doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo, mở rộng cơ hội hợp tác

Có website, doanh nghiệp sẽ được quảng cáo không số lượng giới hạn, ít tốn ngân sách ; có thời cơ link và hợp tác làm ăn trên mạng ở khoanh vùng phạm vi cả nước ; được cho phép doanh nghiệp thuận tiện có thông tin phản hồi từ phía người mua ; tạo nên hình ảnh về một công ty được tổ chức triển khai tốt, rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nhỏ, …Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ được thêm rất nhiều quyền lợi khác nữa như : tiết kiệm ngân sách và chi phí được bưu phí và ngân sách in ấn, nâng cấp cải tiến mạng lưới hệ thống liên lạc, dịch vụ người mua tuyệt vời và hoàn hảo nhất ( vì không tốn nhiều thời hạn lý giải về loại sản phẩm hoặc dịch vụ ), nhân sự, bến bãi rộng lớn, mặt phẳng …

Thiết kế website cho doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo

Thiết kế web doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo

Xem thêm: Kế toán công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên

Những loại hình doanh nghiệp nào cần thiết kế website?

Hiện nay, có rất nhiều mô hình doanh nghiệp như : lớn, vừa, nhỏ hay là những mô hình công ty như CP, nghĩa vụ và trách nhiệm hữu hạn hay những công ty mái ấm gia đình. Mỗi mô hình doanh nghiệp đều có một mục tiêu chung là làm thế nào kiếm doanh thu nhiều nhất mà ngân sách phát sinh thấp nhất. Để những công ty thu về doanh thu nhiều nhất thì chắc như đinh tổng thể những công ty này đều phải thiết kế website ra mắt công ty, shop của mình .Đối với những doanh nghiệp lớn, cần “ tiếp xúc ” với một lượng người mua “ khủng ” mỗi ngày thì việc thiết kế website cho doanh nghiệp sẽ giúp họ giảm thiểu rất nhiều ngân sách kinh doanh thương mại của mình. Điển hình như thiết kế website bất động sản, thiết kế website nội thất bên trong, bán hàng …

Những loại hình doanh nghiệp cần xây dựng website

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì càng không hề thiếu website. Dựa và website, những công ty này hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng được tên tuổi của mình trên thị trường internet. Đây cũng chính là một cách làm hiệu suất cao để giúp người mua nhanh gọn biết đến doanh nghiệp. Khi người mua truy vấn website, tìm hiểu và khám phá dịch vụ và website, nếu tạo được ấn tượng với họ thì chắc như đinh họ sẽ sử dụng mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn .trái lại, nếu như doanh nghiệp của bạn không thiết kế website thì chính bạn đang tự tạo khoảng cách giữa mình với người mua. Trên mạng, những website đều như nhau và không hề có việc phân biệt doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp nhỏ, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng giống như nhau cả, bấy nhiêu cũng đã biểu lộ được sự quan trọng của việc dựng website cho doanh nghiệp. Vậy nên, công ty của bạn nhỏ như thế nào cũng không thành yếu tố, chỉ cần có website chỉnh chu, mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp là công ty bạn hoàn toàn có thể sánh vai với những công ty lớn trên Internet rồi .Đối với những công ty CP, nghĩa vụ và trách nhiệm hữu hạn hay công ty mái ấm gia đình, toàn bộ chỉ cần dựa vào website là đã hoàn toàn có thể cùng cạnh tranh đối đầu công minh với những đối thủ cạnh tranh của mình. Do vận tốc tăng trưởng của internet rất nhanh và rất hoàn toàn có thể đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của bạn đã đi trước bạn một bước. Nếu một khi đối thủ cạnh tranh của bạn thiết kế xây dựng website trước và doanh nghiệp của bạn là người đến sau thì rất khó hoàn toàn có thể vượt qua được họ .Ta hoàn toàn có thể lấy một ví dụ đơn cử như thế này : Hai doanh nghiệp cùng nhau ĐK kinh doanh thương mại vào cùng một thời gian với cùng một mẫu sản phẩm kinh doanh thương mại. Vậy nhưng công ty A lại chú trọng kiến thiết xây dựng thiết kế website bán hàng và chạy quảng cáo từ web của họ ngay từ những ngày đầu, còn công ty B thì chỉ chú trọng vào kinh doanh thương mại offline truyền thống cuội nguồn. Một thời hạn ngắn sau, công ty A kinh doanh thương mại ngày một tăng trưởng còn công ty B thì ngày càng ế hàng tồn kho hơn. Đến lúc này công ty B mới mở màn thiết kế xây dựng web thì đã quá muộn. Công ty A đã sở hữu thị trường trước nên công ty B dù có nỗ lực đến mấy cũng không hề bằng công ty A được nữa. Bởi vì lúc này công ty A đã nắm quyền trấn áp thị trường trên internet. Công ty của bạn sẽ giống như công ty B kia nếu bạn chậm chân trong việc thiết lập sự hiện hữu của mình trên internet .Sự độc lạ giữa tỷ suất thành công xuất sắc của những shop, doanh nghiệp là có tương quan tới công nghệ tiên tiến. Và không có góc nhìn của kinh doanh thương mại nhỏ hoặc lớn, CP hay nghĩa vụ và trách nhiệm hữu hạn, mà quan trọng nhất là truyền đạt tên thương hiệu của mình đến với người mua lên mạng internet .Những tính năng cần có khi thiết kế website doanh nghiệp

Những tính năng mà khi lập trang web cho doanh nghiệp cần có:

Để xây dựng được một website hoàn hảo, đòi  hỏi công ty thiết kế web cần phải cẩn thận và tỉ mỉ chăm chút cho từng chi tiết một, đồng thời những tính năng và đặc trưng của một website cũng cần được bảo đảm để không khiến cho website của bạn trở nên vô dụng trong mắt người dùng.

 • Module giới thiệu: Có thể nói module giới thiệu đóng vai trò quan trọng và quyết định đến thành công của website giới thiệu, bởi nó quyết định đến hình ảnh sẽ xuất hiện trong suy nghĩ của khách hàng mỗi khi họ nghĩ đến công ty.
 • Module dịch vụ: Cần thiết kế để làm nổi bật những dịch vụ chính của công ty, không nên làm quá dài dòng văn bản khiến người xem chán nản và rời đi, chính vì vậy khi lập trang web doanh nghiệp cần chú đến cách thể hiện ngôn từ trong những bài viết của mình để có thể thu hút được sự quan tâm và tò mò của khách hàng.
 • Module tin tức: Một trong những module không thể thiếu, giúp doanh nghiệp có thể cập nhật những tin tức mới, những thay đổi mới nhất trong cơ cấu, tổ chức cũng như hình thức kinh doanh, cách vận hành của doanh nghiệp đến những khách hàng của mình, giúp họ hiểu hơn về cách làm việc của doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty.
 • Module quảng cáo: Mục đích lập trang web công ty là để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, chính vì vậy, một thiết kế module bắt mắt và hợp lý để gắn banner hay logo sẽ giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng khi họ truy cập vào website.
 • Module tìm kiếm: Không thể thiếu một công cụ tìm kiếm cho website của bạn, bởi bạn không thể hiển thị tất cả trên 1 màn hình duy nhất, chính vì vậy người dùng thường có thói quen tìm kiếm những thông tin mà học cần qua công cụ tìm kiếm trên website, thật là một thiếu sót lớn nếu như khi dựng web công ty mà không có công cụ tìm kiếm.
 • Module liên hệ trực tuyến: Một trong những tính năng đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp áp dụng vào website của mình chính là cổng liên hệ trực tuyến giữa nhân viên và khách hàng, giúp doanh nghiệp xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp hơn.
 • Module FAQ: Không phải lúc nào bạn cũng có thể đáp ứng được toàn bộ những lượt tư vấn trực tuyến của khách hàng, chính vì vậy mà xây dựng một module FAQ với những công hỏi thường gặp sẽ giúp giải quyết được nhiều vấn đề trong quá trình thiết kế website doanh nghiệp – công ty, đồng thời khách hàng cũng đánh giá cao khả năng của doanh nghiệp hơn khi có sự tiếp thu và chọn lọc những ý kiến từ những khách hàng trước đó để tạo ra thư viện FAQ.

Dịch vụ thiết kế website công ty, doanh nghiệp của Mona MediaMảng chính của công ty.

Suốt 9 năm hoạt động trong nghành thiết kế website, thì điều làm nên thương hiệu của Mona Media chính là các dự án lập trang web website giới thiệu công ty. Chúng tôi đã được hân hạnh phục vụ những nhãn hàng lớn trong và ngoài nước (Xem thêm phần dự án đã làm bên dưới) được tin tưởng và làm hài lòng khách hàng trong suốt thời gian qua. Thiết kế website giới thiệu là mảng chính của công ty với hơn 900 dự án lớn đã thực hiện chúng tôi tự hào nói rằng Mona Media là công ty thiết kế website đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website giới thiệu công ty, thiết kế web doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm.

Sở hữu nhân tài

Để có được những thành tựu trên chúng tôi đã cố gắn rất là để giữ lại cho tới giờ đây đội ngũ nhân viên cấp dưới giỏi và chuyên nghiệp đã gắn bó với công ty trong suốt những năm hoạt động giải trí. Họ là những nhà thiết kế đồ họa, lập trình ứng dụng web, thiết kế giao diện web và cả nhân viên cấp dưới marketing ( dịch vụ SEO ) chuyên nghiệp để giúp website người mua lên top Google .

Khi lập trang web giới thiệu giới thiệu công ty tại Mona Media là điều mà khách hàng chưa bao giờ phàn nàn về dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Để dẫn chứng cho những gì tôi nói xin quý khách hãy dạo qua một vòng tại trang https://laodongdongnai.vn/du-an/ đây là tổng hợp tất cả những dự án mà chúng tôi luôn tự hào khoe với khách hàng về chiến tích của mình.

Thiết kế website doanh nghiệp hoàn hảo

Điều mà mọi người mua khi thao tác với Mona Media đều cảm thấy đó là sự chuyên nghiệp và tuyệt đối trong từng yếu tố, bạn không cần phải lo ngại những yếu tố như : “ website có chuẩn SEO không ? “, “ website có hoạt động giải trí tốt trên nền tảng di động không ? ” Bởi mỗi thiết kế do Mona đảm nhiệm đều được bảo vệ về tính năng chuẩn SEO và chuẩn Responsive mặc dầu người mua có nhu yếu hay không, bởi đây là những yếu tố cơ bản giúp tạo ra một thiết kế tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất .Thiết kế web doanh nghiệp tại chuẩn SEO, chuẩn Responsive, công nghệ VR 3D

Tư vấn tận tình

Không mấy dịch vụ thiết kế website mà các bạn đã hợp tác  giống như công ty Mona media chúng tôi. Vì chúng tôi không sở hữu nhân viên kinh doanh cho nên yêu cầu làm website và mọi thông tin các bạn đều làm việc trực tiếp với giam đốc của chúng tôi. Nhờ vậy mà dự án sẽ được theo dõi cụ thể trong suốt quá trình thực hiện dự án. Dù các bạn đang ở múi giờ nào trong ngày chúng tôi đề bắt máy và liên hệ ngay. Hãy gọi đến số 1900 636 648 (Hùng Fouder)

Xem thêm: Mức phạt cá nhân chậm kê khai và nộp thuế thu nhập cá nhân

Bàn giao đúng hẹn

Chúng tôi cam kết giao website đúng hẹn cho quý vị theo như hợp đồng lao lý. Mọi sự chậm trễ sẽ được đền bù theo như hợp đồng bắt đầu soạn thảo .

Những ưu đãi khi thiết kế website doanh nghiệp tại Mona:

 • Miễn phí cho khách hàng 1 năm tên miền quốc tế trị giá 300.000đ
 • Miễn phí hoàn toàn 1 năm hosting trị giá 1.000.000đ
 • Thiết kế giao diện riêng theo yêu cầu và style của khách hàng.
 • Tư vấn bởi chính fouder của công ty.

Nếu bạn cần một thiết kế website doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp và được thiết kế độc quyền theo nhu yếu của mình, hãy liên hệ với Mona để được tư vấn và tương hỗ từ những nhân viên tốt nhất của chúng tôi .

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

xex tu quay

Đề xuất cho bạn