sex tap the ngoai troiThử đặt đồ ăn qua Zalo Food Beta: đặt đồ ăn ngay từ Zalo Chat, không phí dịch vụ

sextapthengoaitroiThửđặtđồănquaZaloFoodBeta:đặtđồănngaytừZaloC

Gần đây, Zalo đang thử nghiệm dịch vụ đặt đồ ăn trực tuyến Zalo Food được tích hợp ngay vào app Zalo Chat mà người dùng vẫn đang sử dụng. Mình vừa xin được mã code để thưởng thức tính năng này và san sẻ với bạn bè. Hiện cũng đang có code tặng thêm 70 k cho đơn hàng tiên phong, đồng đội thử quét mã code trong bài để dùng thử và san sẻ thêm cảm nhận của bạn bè nhé .

Xem thêm: Quy định chung về Báo cáo tài chính theo thông tư 133 – KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP

Anh em chỉ cần bấm vào quét mã QR trong Zalo chat đang dùng, quét mã code bên dưới Bài, ứng dụng sẽ dẫn anh em đến giao diện

Anh em chỉ cần bấm vào quét mã QR trong Zalo chat đang dùng, quét mã code bên dưới Bài, ứng dụng sẽ dẫn anh em đến giao diện Zalo Food Beta. Tiếp đến, chỉ cần nhập địa chỉ và số điện thoại để liên lạc và nhận hàng. Xong, vậy là tài khoản Zalo của anh em đã có thể dùng thử Zalo Food Beta. Sau khi đã đặt đơn hàng đầu tiên, anh em sẽ nhận được tin nhắn thông báo tình trạng đơn hàng từ tài khoản Zalo Food. Sau này, anh em không cần quét mã code nữa mà chỉ cần vào phần chat để đặt hàng.

Xem thêm: kế toán thuế theo quý hồ sơ bao gồm những gì ?

22.jpg

Mình cũng đã đặt thử một đơn hàng và chia sẻ với anh em một số điểm chính của Zalo Food như sau:
(vì bản beta này hiện còn sơ khai nên mình sẽ không đánh giá cụ thể về ưu hay khuyết điểm của nó ở thời điểm hiện tại.)

Bạn đang đọc: Thử đặt đồ ăn qua Zalo Food Beta: đặt đồ ăn ngay từ Zalo Chat, không phí dịch vụ

  • Điểm cộng ngay từ ý tưởng tích hợp Zalo Food vào Zalo chat. Anh em đang chat với bạn bè mà thấy đói bụng, chỉ cần phóng qua đặt đồ ăn nhanh gọn lẹ, không cần chuyển app khác.
  • Zalo Food hợp tác với AhaMove để vận chuyển thức ăn – AhaMove là đơn vị giao thức ăn đến cho mình và bản đồ hiển thị trên ZaloFood cũng ghi là Powered by AhaMove.
  • Phí ship hiện tại tương đương với Now. Nhưng đơn hàng dưới 100k không bị tính phí dịch vụ. Cùng 1 quảng đường, phí ship của Now là 21k với quãng đường đo được 0.8km, phí ship của Zalo Food là 20k với quãng đường đo được là 1.2km. Tuy nhiên, Now lại tính phí dịch vụ 10k cho đơn hàng dưới 100.
  • Do chỉ mới beta giai đoạn đầu, Zalo Food hiện còn rất đơn giản với 2 mục là Đề xuất cho bạn và Cửa hàng gần bạn. Dù vẫn có ô tìm kiếm cửa hàng để tìm kiếm nhanh nhưng việc chỉ chia 2 mục hơi bất tiện. Mình mong đợi bản chính thức sẽ có phân loại và có nhiều khuyến mãi hấp dẫn hơn để cạnh tranh với các app giao đồ ăn khác. (Hiện chỉ có mỗi khuyến mãi 70k cho đơn hàng đầu tiên và chỉ dành cho cửa hàng nào có chữ đối tác.)
  • Giao diện đặt hàng cho phép để lại lời nhắc cho tài xế và cả ghi chú cho quán để điều chỉnh theo sở thích ăn uống cá nhân như cay nhiều, ít ngọt,…
  • Sau khi đặt hàng xong, bạn có thể dễ dàng theo dõi lộ trình của Tài xế qua bản đồ được tích hợp. Ngoài ra, Zalo Food cũng sẽ gửi tin nhắn liên tục để thông báo tài xế đã nhận đơn hàng, tài xế đã nhận được hàng, tài xế đang di chuyển đến chổ của bạn.
  • Hiện chỉ có thanh toán bằng tiền mặt và chỉ có thể huỷ đơn hàng bằng cách gọi điện thoại vào hotline Zalo Food.
  • Khi có bản chính thức, Zalo Food sẽ được tích hợp vào thẳng Zalo Chat. (ngay chổ dấu 3 chấm).

Mình hy vọng sẽ có phiên bản hoàn thiện và nhiều ưu đãi hơn. Tóm lại, càng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ tham gia vào thì người dùng sẽ càng được hưởng lợi hơn thôi. Anh em có thêm trải nghiệm gì có thể chia sẻ thêm bên dưới nhé. Cảm ơn anh em.

IMG_8328.JPG

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

sex tap the ngoai troi

Đề xuất cho bạn