phjm xet han quoc45+ món quà tặng đối tác mang ý nghĩa hợp tác bền vững, cùng phát triển

phjmxethanquoc45+mónquàtặngđốitácmangýnghĩahợptácbềnvững,cùngph

Quà tặng dành cho đối tác chúng ta nên lựa chọn những món quà như nào? Có lẽ đây là câu hỏi mà đã được rất nhiều người đặt ra. Quà tặng đối tác vừa là thể hiện tình cảm vừa là món quà cảm ơn dành tặng cho đối tác của công ty. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những món quà tặng ý nghĩa cũng như dịp nào chúng ta nên tặng quà đối tác.

> Xem thêm :

51 món quà tặng sếp ý nghĩa, đẳng cấp

99 món quà tặng sáng tạo, độc đáo tạo bất ngờ cho người nhận

Bạn đang đọc: 45+ món quà tặng đối tác mang ý nghĩa hợp tác bền vững, cùng phát triển

51 món quà tặng hội nghị, sự kiện  cho doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa

75 món qùa tặng chồng độc đáo, bất ngờ cho tình cảm vợ chồng thêm gắn kết

 1. Quà tặng đối tác là gì?

Trong mối quan hệ làm ăn kinh doanh thì đối tác cũng vô cùng quan trọng. Đối tác là bên cùng hợp tác với chúng ta trong công việc kinh doanh. Đối tác đã luôn kề vai sát cánh, cùng hợp tác vui vẻ với chúng ta, đôi bên cùng có lợi. Vì thế mà chúng ta không thể thiếu được những món quà tặng đối tác ý nghĩa thay lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến họ.

quà tặng đối tác

> Mời quý vị xem thêm bài viết Quà tặng khách hàng cao cấp ý nghĩa

2. Tặng quà cho đối tác có mang lại lợi ích gì?

Trong bất kể mối quan hệ nào tất cả chúng ta cũng cần phải tạo nên những sự gắn bó lâu bền hơn và tốt đẹp. Trong việc làm làm ăn càng cần phải tạo sự kết nối, thân thiện với đối tác cũng như người mua. Quà tặng với đối tác nhằm mục đích giúp cho mối quan hệ trong kinh doanh thương mại được tốt đẹp và thuận tiện hơn. Những món quà ý nghĩa sẽ tạo nên ấn tượng khó quên trong lòng người nhận .

3. Những lưu ý chọn quà tặng đối tác phù hợp nhất3.1 Đưa ra mức ngân sách phù hợp

Trước khi quyết định hành động mua quà tặng cho ai việc tiên phong cần làm đó là khuynh hướng mức ngân sách hài hòa và hợp lý. Với những đối tượng người dùng quan trọng thì tất cả chúng ta nên góp vốn đầu tư với số tiền cao hơn một chút ít. Hoặc cũng hoàn toàn có thể dựa theo năng lực mà bạn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư trong việc mua quà tặng ra sao nhiều hay ít .

3.2 Tìm hiểu về văn hóa tặng quà của đối tác nước ngoài

  • Văn hóa tặng quà người Trung Quốc

Với người Trung Quốc tất cả chúng ta không nên tặng quà có màu trắng vì nó là màu của đám tang, không nên tặng đồng hồ đeo tay vì nó bộc lộ cho sự thời gian ngắn, chết chóc. Những món quà tương quan đến sức khỏe thể chất, những loại hạt hay trái cây sẽ là sự lựa chọn tương thích khi lựa chọn quà tặng .

  • Văn hóa tặng quà người Nhật Bản

Văn hóa tặng quà của người Nhật Bản với những nước hầu hết đều giống nhau. Khi tặng quà cho người Nhật Bản không nên tặng quà có hình con cáo bởi nó gợi đến sự gián trá. Không nên tặng đồ thủy tinh, sành sứ vì nó bộc lộ cho sự dễ vỡ không vững chắc .

  • Văn hóa tặng quà của người Hàn Quốc

Trong văn hóa truyền thống tặng quà của người Nước Hàn, món quà khi tặng phải được gói cẩn trọng, tỉ mỉ trong giấy hoặc được bọc kín. Người Nước Hàn thường sử dụng giấy màu đỏ hoặc màu vàng để gói quà tặng. Bởi theo họ hai màu này là màu mang lại suôn sẻ và bình an cho người nhận. Ngược lại, không nên dùng màu xanh lá hoặc màu đen vì hai màu này được cho là không suôn sẻ. Khi nhận quà thì nên dùng hai tay để biểu lộ sự tôn trọng của mình .
quà tặng đối tác kinh doanh

3.3 Ý nghĩa món quà phù hợp với dịp tặng quà

Khi lựa chọn quà tặng cho bất kỳ ai tất cả chúng ta cũng nên lựa chọn những món quà mang đến ý nghĩa tốt đẹp. Món quà ý nghĩa lại mang đến những điều tốt đẹp chắc như đinh sẽ lấy được lòng và để lại những ấn tượng thâm thúy với người nhận. Những dịp mở bán khai trương hay xây dựng công ty thì bạn hoàn toàn có thể tặng quà như tranh thuyền, quy mô thuyền, tranh ngựa, .. Mỗi dịp nó lại mang một ý nghĩa khác nhau thế cho nên khi tặng qùa tất cả chúng ta cũng nên quan tâm đến .

4. Những dịp nào nên tặng quà cho đối tác 4.1 Đối tác ghé thăm quan công ty

Sự hợp tác với nhau được tốt đẹp thì không hề thiếu được những lần ghé thăm và gửi tặng những món quà ý nghĩa. Quà tặng đối tác là để bày tỏ tình cảm, và món quà là lời cảm ơn thâm thúy dành tặng cho đối tác .

>> Xem thêm: 89 món quà lưu niệm ý nghĩa phù hợp mọi đối tượng

4.2 Lễ ký kết hợp đồng quan trọng

Ký kết hợp đồng là sự kiện quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Đây là dịp hai bên ký kết hợp đồng tạo dựng mối quan hệ làm ăn lâu dài hơn, hợp tác cùng tăng trưởng. Món quà tặng đối tác trong ngày này sẽ là món quà thiết kế xây dựng, kết nối mối quan hệ vĩnh viễn bền vững và kiên cố .

4.3 Quà tết đối tác

Tết đến là dịp để chúng dành tặng những món quà cho đối tác người mua, .. Kết thúc một năm hợp tác kinh doanh thương mại tăng trưởng tốt đẹp thì đây là lúc tất cả chúng ta dành tặng cho nhau những lời cảm ơn, tri ân thâm thúy đối tác, người mua. Hi vọng cho năm tiếp theo vẫn sẽ liên tục hợp tác vui tươi và tốt đẹp .
quà tặng đối tác nước ngoài

>> Xem thêm: 99 món quà tết doanh nghiệp tặng đối tác, khách hàng sang trọng

4.4 Dịp kỷ niệm thành lập công ty

Thành lập công ty là một ngày quan trọng lưu lại bước khởi đầu của một công ty. Qua quy trình hoạt động giải trí thì đôi bên đã có những bước hợp tác vui tươi với nhau. Ngày kỷ niệm xây dựng công ty tất cả chúng ta nên gửi lời chúc mừng và những món quà ý nghĩa dành tặng đối tác .

> Mời quý vị xem thêm bài viết: Quà tặng sinh nhật công ty mang ý nghĩa phát triển bền vững

5. 45+ món quà ý nghĩa tặng đối tác tạo ấn tượng khó phai  Tranh đại bàng

Đại bàng là loài vật rất mưu trí nhanh gọn, có đôi mắt tinh anh. VÌ vậy nó bộc lộ cho sức mạnh, sự gan góc, kiên cường, không lùi bước trước quân địch. Tranh đại bàng biểu lộ cho sự uy nghiêm, hùng dũng, biểu lộ cho sự chỉ huy vô cùng sáng suốt .

tranh phong thủy

 Tượng gà

Biểu trưng tượng gà là món quà tặng rất ý nghĩa. Gà là loài vật rất thân thiện với đời sống của con người. Trong tử vi & phong thủy, gà mang lại như mong muốn, tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, gà còn có tính năng xua đuổi sát khí mang lại những nguồn năng lượng tốt. Giúp công danh thăng quan tiến chức, phát lộc phát lộc. Tượng gà cũng là món quà ý nghĩa tặng sinh nhật đối tác tuổi Dậu
 

Tranh hoa sen

Hoa sen là loài hoa thanh cao trong sáng và nó là loài hoa hình tượng cho nước Nước Ta. Hoa sen sống trong bùn lầy nhưng vẫn vươn cao nở ra những bông hoa tuyệt đẹp và tỏa mùi hương thơm ngát. Trong tử vi & phong thủy hoa sen mang đến những ý nghĩa cao quý, bộc lộ cho những đức tính tốt đẹp của con người. Lòng vị tha, bao dung, độ lượng, ..

tranh hoa sen

 Tranh cá chép hoa sen

Cá chép hoa sen là món quà tặng rất tuyệt vời. Cá chép là tượng trưng cho sự dư dả, tài lộc, sự phong phú. Tranh con cá chép hoa sen bộc lộ cho sự như mong muốn, tài lộc, sum vầy và thịnh vượng. Món quà như thể những mong ước mà bạn muốn dành cho đối tác .


Tranh chùa một cột

Chùa một cột là công trình kiến trúc có từ rất lâu đời trong lịch sử và nó cũng là biểu tượng của dân tộc Việt nam. Tranh được mô phỏng một cách sinh động từng chi tiết của ngôi chùa nổi tiếng này. Đây là món quà ý nghĩa làm quà tặng trong mỗi dịp đặc biệt. Chùa một cột là biểu trưng văn hóa việt nam phù hợp làm quà tặng đối tác nước ngoài.

tranh chàu một cột


 Chậu hoa mai

Hoa mai là loài hoa được nở vào mùa xuân và thường được sử dụng để trang trí trong dịp Tết đến. Hoa mai mang ý nghĩa thể hiện cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Chậu hoa mai thích hợp với để phòng khách hay bàn làm việc. Chậu hoa mai món quà tặng đối tác cuối năm ý nghĩa.

 Chậu hoa sen

Ngoài bức tranh hoa sen thì chậu hoa sen cũng là sản phẩm thích hợp làm quà tặng cao cấp cho đối tác, khách hàng. Đây là biểu tượng hoa sen giúp mang lại ấn tượng sâu sắc cho người nhận. Ngoài ra món quà thể hiện cho những mong muốn chúc mừng dành cho người nhận. Chậu hoa sen món quà tặng đối tác nữ vừa sang trọng, vừa ý nghĩa trong dịp sinh nhật, 8/3, 20/10…..

chậu hoa sen

Cây tài lộc

Cây tài lộc là cây được phong cách thiết kế với những đồng xu trên cây. Vì vậy nó biểu lộ cho sự dư dả, nguồn tài lộc dồi dào. Cây tài lộc còn mang lại những suôn sẻ về công danh sự nghiệp, sự nghiệp cho gia chủ .

cây tài lộc

Châu hoa lan

Hoa lan là loài hoa biểu trưng cho sự phú quý, thịnh vượng, cao sang. Vì vậy hoa lan được nhiều người yêu thích và lựa chọn làm quà tặng đối tác, khách hàng trong nhiều dịp.

 Tranh bát mã

Ngựa là con vật rất gần gũi với đời sống của con người. Ngựa từ lâu đã được sử dụng làm phương tiện đi lại và vận chuyển. Ngựa còn là loài vật xuất hiện trong chiến đấu. Vì vậy ngựa là biểu tượng cho sự may mắn và thành công. Treo tranh bát mã để mang lại sự may mắn, tài lộc, thành công và phát triền trong công việc làm ăn kinh doanh. Tranh bát mã rất phù hợp làm quà tặng khai trương đối tác ý nghĩa


Mô hình thuyền

Từ lâu thuyền là phương tiện đi lại chuyên chở, giao lưu kinh doanh trên sông trên biển. Thuyền chủ yếu chạy bằng sức gió, phụ thuộc vào vào sự thuận tiện của thời tiết. Vì thế thuyền mang ý nghĩa cho sự thuận tiện. Biểu tượng thuyền khơi căng gió luôn được lựa chọn làm quà tặng tặng để cầu chúc cho đối tác luôn thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh thương mại .

Tượng Rồng

Rồng là loài vật được Open trọng truyền thuyết thần thoại, thế nhưng nó vẫn được mọi người yêu thích. Trong tử vi & phong thủy, rồng là hình tượng cho sức mạnh, uy quyền, hoàn toàn có thể hô mưa gọi gió, tương hỗ trần gian. Đặt tượng rồng tử vi & phong thủy sẽ mang lại sự như mong muốn, khai vận cát tường như ý, tăng cường nguồn năng lượng, tăng trưởng con đường sự nghiệp sự nghiệp .

vật phẩm phong thủy

 Tượng đại bàng

Đại bàng là biểu tượng cho sức mạnh, sư uy nghiêm, dũng cảm. Trong phong thủy, đại bàng tạo ra những vận khí tốt giúp cho đường công danh tài lộc phát triển. Đại bàng có đôi mắt tinh anh, nhanh nhẹn, không chịu khuất phụ trước khó khăn, thể hiện cho khả năng lãnh đạo tốt, kiên trì, bền bỉ và thành công, thịnh vượng.Tượng đại bàng quà tặng khách hàng, đối tác thăng chức thay cho lời chúc ý nghĩa.

tượng đại bàng

 Tượng ngựa

Con Ngữa là hình tượng cho sự thành công xuất sắc. Ngựa trong tử vi & phong thủy được rất nhiều người ưu thích bởi những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại. Ngựa mang đến sự suôn sẻ và thành công xuất sắc cho gia chủ. Giúp cho việc làm được thuận tiện, thăng quan tiến chức .

tượng mã đáo thành công

Tranh rồng phú quý

Rồng là loài vật được Open trong truyền thuyết thần thoại. Nó biểu lộ cho sức mạnh, sự uy quyền, gan góc. Rồng có công dụng hô mưa gọi gió, xua tan những nguồn năng lượng xấu tạo ra những nguồn năng lượng tốt, giúp việc làm làm ăn được thuận tiện, công danh tài lộc thăng quan tiến chức .

tranh rồng phú quý

Tranh thuyền

Thuyền là biểu tượng cho sự thuận lợi. Quà tặng đối tác với tranh thuyền buồm để mong may mắn thuận lợi đến cho gia chủ. Hi vọng sự hợp tác được thuận buồm xuôi gió.

tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Xem thêm: Các mức phạt nộp chậm tờ khai thuế mới nhất năm 2021

. Cá chép hoa mai

Đôi cá chép vàng là hình tượng cho sự dư dả, phong phú, đời sống sum vầy, không thiếu, ấm no. Hoa mai là hình tượng cho sự như mong muốn, tươi mới và vui tươi. Tranh cá chép vàng hoa mai là biểu lộ cho sự suôn sẻ, tài lộc, thịnh vượng, niềm hạnh phúc tràn trề .

 Bộ bình ly pha lê phối sứ

Bộ bình ly sứ pha lê cũng được chọn là sản phẩm cao cấp và rất ý nghĩa khi lựa chọn làm quà tặng đối tác. Với bộ bình ly này đối tác có thể sử dụng trong mỗi lần tiếp khách hoặc để trưng bày cũng rất đẹp. Bộ ly rượu vàng là món quà tặng tết đối tác sang trọng, ý nghĩa.
>> Xem thêm: Những mẫu bộ ly pha lê phối sứ vàng lá đẹp nhất

 Bộ ly trà

Với những đối tác thường hay sử dụng trà thì đây là thời cơ để bạn tặng đối tác bộ ly trà này. Bô ly trà được phong cách thiết kế độc lạ, làm từ vật liệu sứ phối pha lê tích hợp với những họa tiết hoa mai đính đá vô cùng ấn tượng. Chắc chắn món quà này sẽ rất ý nghĩa để tặng đối tác hoặc Sếp .

 Bộ ly rượu vang

Ly rượu vang thường được mọi người sử dụng trong những dịp tiếp khách. Ly được phong cách thiết kế rất sang trọng và quý phái và độc lạ, tạo sự đẳng cấp và sang trọng cho người sử dụng. Ly được dùng để uống rượu hoặc hoàn toàn có thể làm đồ tọa lạc .

Ly rượu mạnh

Mỗi loại được dùng vào mục tiêu khác nhau, tạo nên phong thái khác nhau. Ly rượu mạnh được dùng để uống rượu mạnh để tạo sự sang trọng và quý phái và phong thái riêng .

Bút ký cao cấp

Những người làm ăn kinh doanh thương mại, Sếp liên tục phải dùng đến bút ký tên, viết lách. Vì thế bút ký trở thành món quà ý nghĩa để dành tặng đối tác làm ăn. Mỗi khi sử dụng chắc như đinh sẽ luôn bị ấn tượng và nhớ đến người đã tặng .

 Hoa cài áo

Với những đối tác nữ thì việc sử dụng hoa cài áo không còn lạ lẫm gì. Hoa cài áo sẽ tạo nên một phong thái sang trọng và quý phái và nhã nhặn mỗi khi gặp đối tác người mua. Hoặc cũng hoàn toàn có thể dùng khi đi dự tiệc để tạo phong thái riêng cho bản thân mình .


 Ly uống nước pha lê

Bộ ly uống nước hạng sang được phong cách thiết kế vô cùng độc lạ, phong cách thiết kế những cụ thể hoa văn rất sang chảnh tạo nên tầm quý phái cho người dùng. Sản phẩm được sử dụng làm quà tặng tặng, dùng trong mỗi dịp tiếp khách để bộc lộ sự tôn trong .

 Quả cầu pha lê

Thêm một gợi ý nữa để bạn lựa chọn quà tặng cho đối tác, khách hàng. Quả cầu pha lê mang đến rất nhiều những ý nghĩa tốt đẹp. Quả cầu có tác dụng hút những năng lượng mặt trời để tạo ra những năng lượng tốt. Có khả năng xua đuổi tà khí giúp mang lại may mắn tài lộc, công danh tài lộc thăng tiến.

 Tượng hổ dát vàng

Hổ được biết đến là chúa tể của rừng xanh. Hổ với phong thái uy nghiêm dũng mãnh, biểu lộ cho sức mạnh, oai phong lẫm liệt, thống trị muôn loài. Tượng trưng cho năng lực chỉ huy, tầm nhìn trấn áp, mưu trí nhạy bén. Mang lại như mong muốn cho việc làm làm ăn kinh doanh thương mại .

 Tượng nữ thần Lakshmi

Nữ thần Laskhmi được biết đến với những ý nghĩa mang lại sự suôn sẻ, giàu sang, thịnh vượng và tài lộc. Bà còn có năng lực duy trì sự sống, đưa những người cùng cực thoát khỏi sự khó khăn vất vả khổ cực. Tượng nữ thần biểu trưng cho sự như mong muốn thịnh vượng của người ấn độ. Vì vậy đây món quà tương thích tặng đối tác người ấn độ

 Tượng hồ lô

Quả hồ lô chúng ta vẫn thường thấy nó được xuất hiện với những hình ảnh của ông thọ. Hồ lô có tác dụng trừ tà khi, loại bỏ bệnh tật, mang đến may mắn sức khỏe và sự trường thọ. Quả hồ lô món quà tặng đối tác nam trung tuổi thay lười chúc sức khỏe, bình an.

Tranh thuyền – Thuận Buồm Xuôi Gió

Thuyền là hình ảnh được người kinh doanh ựa chuộng nhất. Bởi nó mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, việc làm làm ăn kinh doanh thương mại luôn được thuận tiện và tăng trưởng. Quà tặng đối tác bức tranh thuyền sẽ rất tuyệt vời bởi ý nghĩa chứa đựng bên trong nó .

quà tặng đối tác nam

Biểu trưng thuyền – Món quà dành tặng đối tác vừa giá trị vừa mang ý nghĩa tốt đẹp

Mô hình thuyền được phong cách thiết kế vô cùng tinh xảo, mô phỏng từng chi tiết cụ thể của thuyền khơi một cách tinh xảo nhất. Hình ảnh thuyền khơi no gió gợi đến sự thuận tiện trong việc làm cũng như trong đời sống hàng ngày. Món quà rất ý nghĩa dành tặng cho đối tác doanh nghiệp. Mong đối tác luôn thuận tiện trong làm ăn kinh doanh thương mại và chuyện hợp tác cũng được tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió .
Quà tặng đối tác0

Tranh ngựa – Mã đáo thành công

Sau hình ảnh thuyền khơi là hình ảnh ngựa. Hai hình ảnh này đều mang ý nghĩa tốt đẹp nên được giới người kinh doanh cực kỳ ưu thích. Trong tử vi & phong thủy, thuyền mang ý nghĩa thuận tiện thì ngựa lại là hình tượng của thành công xuất sắc. Ngoài ra, ngựa còn biểu lộ cho sự suôn sẻ và tài lộc .

quà tặng đối tác ý nghĩa

Lựa chọn bức tranh ngựa để gửi tặng đối tác là vô cùng hài hòa và hợp lý, đây sẽ là món quà vừa mang giá trị vừa mang ý nghĩa như lời chúc dành tặng cho đối tác doanh nghiệp quan trọng .
Quà tặng đối tác1

Tranh cá chép hoa sen

Tranh cá chép hoa sen cũng là món quà mà bạn nên cân nhắc để làm quà tặng đối tác doanh nghiệp. Tranh cá chép hoa sen cũng được ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa trong nó. Cá chép được biết đến với truyền thuyết “Cá chép vượt vũ môn hóa rồng”. Vượt qua bao nhiêu khó khăn vất vả, những thử thách để có được vinh quang tươi sáng. Vì thế, cá chép thể hiện cho sự kiên trì, bền bỉ, thành công.

Trong đường quan lộ, cá chép còn thể hiện cho sức khỏe, tài lộc, công danh thăng tiến. Chính vì vậy, cá chép hoa sen rất phù hợp làm quà tặng đối tác, khách hàng.

Quà tặng đối tác doanh nghiệp
Ngoài hai gợi ý trên, đĩa con cá chép hoa sen cũng là món quà độc lạ và sang chảnh. Với món quà này, bạn sẽ lấy được lòng và gây được ấn tượng với người nhận .

Bộ bình ly sứ cao cấp

Lựa chọn bộ bình ly hạng sang cũng rất là có nghĩa. Bộ bình ly được phong cách thiết kế vô cùng tinh xảo và thích mắt. Sản phẩm vừa mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật để tọa lạc vừa hoàn toàn có thể sử dụng trong mục tiêu hàng ngày .

Rượu ngoại

Rượu là món quà tặng rất ý nghĩa và được dùng phổ cập trong những doanh nghiệp. Thông thường người ta cũng hay sử dụng rượu vang để mời khách trong mỗi dịp đặc biệt quan trọng nào đó. Rượu như thể một lời chúc mừng tốt đẹp khiến người nhận ấm lòng và để lại những ấn tượng .
rượu vang

Ô mai

Ở Nước Ta có rất nhiều những mẫu sản phẩm những đặc sản nổi tiếng mang những nét đặc trưng riêng. Ô mai là một trong những loại sản phẩm có vị đặc trưng riêng không liên quan gì đến nhau của vùng miền. Có rất nhiều loại ô mai để bạn lựa chọn như ô mai mơ, mận, ..
đặc sản

Trà Sen

Trà sen là một món quà mang một nét đặc trưng của nền văn hóa Việt nam. Trà sen được ủ trong những bông hoa sen tạo nên những mùi hương nhẹ nhàng từ trà và sen hòa quyện. Quà tặng đối tác nước ngoài với hộp trà sen chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng khó quên khi thưởng thức hương vị trà Việt.

Cà phê

Cà phê là cũng được coi là món quà tặng đối tác rất sang chảnh và nhã nhặn. Ở Nước Ta, cafe được rất nhiều người yêu thích ở mọi độ tuổi khác nhau. Với món quà này người nhận chắc như đinh sẽ ấn tượng bởi mùi vị cafe thơm ngon. Món quà này hoàn toàn có thể làm quà tặng tặng đối tác quốc tế hay đối tác Việt nam đều rất tương thích và lịch sự và trang nhã .

 Nhân sâm

Nhân sâm là một loại thuốc quý và bổ dưỡng. Nó có công dụng rất tốt cho sức khỏe thể chất của mọi người. Nhân sâm có tác dụng tốt trong việc bồi bổ trí não, tăng cường miễn dịch, điều trị ung thư, ngăn ngừa lão hóa, .. Món quà tặng về sức khỏe thể chất luôn là những món quà ý nghĩa và được trân trọng .

 Nấm linh chi

Nấm linh chi cũng là một trong những loại thuốc bổ quý tốt cho sức khỏe thể chất. Nấm có tính năng tăng cường mạng lưới hệ thống miễn dịch, điều trị những bệnh về ung thư, gan và thận, .. Đây cũng được xếp vào list những món quà tặng hạng sang và ý nghĩa .

 Yến sào

Yến sào được làm từ dãi của chim yến, nó thường làm tổ ở những vách đá, hốc đá ngoài biển khơi và rất khó khăn vất vả để hoàn toàn có thể lấy được. Yến sào có vị ngọt, bổ phế, tăng cường sức khỏe thể chất, tỉnh táo ý thức, tăng cường trí nhớ. Thường được dùng trong những bữa tiệc của vua chúa. Vì vậy đây là món quà rất sang trọng và quý phái và được rất nhiều lựa chọn .

Trống Đồng

Ở Nước Ta, trống đồng là một trong những nét văn hóa truyền thống của dân tộc bản địa. Trống đồng được coi là một trong những hình tượng của Nước Ta. Trên trống đồng có những hình dáng, họa tiết hoa văn biểu lộ cho sự tự do của dân tộc bản địa. Đây là món quà tặng đối tác quốc tế rấy ý nghĩa. Món quà sẽ luôn gợi nhớ đến những hình ảnh con người Nước Ta đoàn kết, luôn để lại những ấn tượng tốt đẹp .

trống đồng

 Bộ ấm chén trà

Với những đối tác có sở thích uống trà thì bạn có thể lựa chọn bộ ấm chén trà gốm sứ làm quà tặng. Quà tặng cho đối tác chúng ta cần phải chọn những sản phẩm cao cấp, chất lượng để món quà sẽ không bị lãng phí.

bộ ấm trà

Tranh gạo

Gần đây, tranh gạo đang trở thành một khuynh hướng mới ở Nước Ta. Tranh gạo là một bức tranh vô cùng độc lạ và ấn tượng. Tranh vẫn mang lại được những nét đẹp bình dị, những khung cảnh sinh động trong đời sống thường ngày. Đây cũng là món quà tặng đối tác rất ý nghĩa mà bạn nên tìm hiểu thêm .

 Mô hình chợ bến thành

Chợ bến thành là một trong những địa điểm nổi tiếng ở Nước Ta. Đây là nơi giao lưu kinh doanh từ xưa đến nay. Không chỉ vậy đây là khu công trình kiến trúc rất đẹp và lôi cuốn rất nhiều khách du lịch ghé thăm .

 Áo dài

Tà áo dài là một hình tượng của Việt nam. Phụ nữ được Open dưới tà áo dài thướt tha, duyên dáng. Món quà rất tương thích làm quà tặng tặng đối tác quốc tế. Hình ảnh luôn gợi nhớ đến nét đẹp của con người Nước Ta, luôn êm ả dịu dàng duyên dáng .

 Khuê Văn Các

Đây là một khu công trình kiến trúc có từ truyền kiếp của Nước Ta. Biểu tượng khuê văn những không riêng gì được nhiều người lựa chọn để tọa lạc mà nó còn là món quà rất ý nghĩa để tặng cho đối tác người mua .

Bình hoa

Bình hoa cũng được lựa chọn là món quà tặng cao cấp và rất phổ biến cho đối tác, khách hàng. Bình hoa có thể được dùng để trưng bày hoặc sử dụng cắm hoa những dịp đặc biệt.Tranh thêu

Tranh thêu là bức tranh được những nghệ nhân khôn khéo thêu lên thành một bức tranh hoàn hảo. Tranh thêu rất tỉ mỉ và cũng rất độc lạ. Rất tương thích làm món quà tặng đối tác người mua .

 Tranh thiếu nữ

Biểu tượng của người thiếu nữ Nước Ta trong tà áo dài vẫn luôn là những hình ảnh đẹp và để lại những ấn tượng đáng nhớ. Thiếu nữ áo dài thướt tha duyên dáng bộc lộ cho vẻ đẹp của con người Việt .

tranh cô gái việt nam

Khăn lụa

Đối với những đối tác nữ thì bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn chiếc khăn lụa hạng sang làm quà tặng tặng. Khăn lụa là phụ kiện cũng rất quan trọng tạo nên vẻ đẹp hơn cho người sử dụng .

 Nón lá

Nón lá là một hình tượng quen thuộc của Nước Ta. Nón thường được sử dụng để che mưa che nắng, gắn liền với những người phụ nữ từ thời xưa đến nay .

6. Địa chỉ cung cấp quà tặng cao cấp, độc đáo

Quavang24h là shop phân phối những loại sản phẩm quà tặng hạng sang. Không chỉ cung ứng loại sản phẩm dành riêng cho những doanh nghiệp, chúng tôi có không thiếu những loại sản phẩm có ý nghĩa. Phù hợp với hầu hết những ngày kỷ niệm, ngày trọng đại như quà sinh nhật, tân gia khai trương mở bán và ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày 20 tháng 11, … Ngoài ra, còn có rất nhiều những loại sản phẩm làm quà tặng tặng bạn gái, quà tặng Sếp, và những mẫu sản phẩm có ý nghĩa tử vi & phong thủy .
Đến với Quavang24h người mua luôn được tiếp đón tận tình, chu đáo. Với hàng trăm loại sản phẩm có sẵn người mua tha hồ lựa chọn cho mình những loại sản phẩm tương thích nhất. Sản phẩm của chúng tôi sẽ khiến mọi người thấy hài lòng kể cả những người không dễ chiều nhất .
+ Sản phẩm có thẻ Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm
+ Có thẻ ghi nhận vàng của đơn vị sản xuất .
+ Miễn phí khác logo, in lời chúc .
+ Khách hàng nhận hàng mới giao dịch thanh toán .
+ Miễn phí ship hàng toàn nước .
+ Chính sách tặng thêm dành cho người mua thân thiện hoặc mua với số lượng lớn .

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội – 0982 242 696

Cơ sở 1: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Cơ sở 2: 499 lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 36 ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh – 093 230 8668

Cơ sở 1: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.(Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

Xem thêm: Htkk: Hướng Dẫn Cài Đặt Htkk 3.8.2, Cách Cài Htkk, Sử Dụng Htkk 4

Cơ sở 2: Số 49 Nguyễn Văn Thương, P.25, Quận Bình Thạnh, HCM ( cạnh tòa nhà Pearl Plaza)

Hotline: 0982 242 696 – 09 230 8668

Website: https://quavang24k.com

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

phjm xet han quoc

Đề xuất cho bạn