phim sex hoa hậu thế giớiGiới thiệu – Hồng Hà

phimsexhoahậuthếgiớiGiớithiệuHồngHà:HỒNGHÀ–60NĂMXÂYDỰNGVÀPHÁTT

HỒNG HÀ – 60 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà được xây dựng vào ngày 1/10/1959, trải qua hơn 60 năm trưởng thành và tăng trưởng, tên thương hiệu Văn phòng phẩm Hồng Hà đã để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm lý nhiều thế hệ người tiêu dùng Nước Ta với những mẫu sản phẩm như bút Trường Sơn, Hoàn Kiếm, Hồng Hà …
Khanh thanh nha may van phong pham Hong Ha
Và đến ngày hôm nay, những mẫu sản phẩm mang tên thương hiệu Hồng Hà như vở giấy trắng tự nhiên, chống lóa – chống mỏi mắt, bút máy Nét Hoa luyện viết chữ đẹp, vở gáy vuông ép keo bảo vệ môi trường tự nhiên, giấy in không sử dụng hóa chất gốc Clo, … đã và đang nhận được sự tin cậy của người tiêu dùng Việt .

Công ty có trụ sở tại trung tâm Thủ đô- số 25 Lý Thường Kiệt, Hà Nội với quy mô 1800m2 với 13 tẩng nổi và 2 tầng hầm. Cở sở sản xuất có quy mô 60.000m2 tại địa chỉ 672 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội cùng đội ngũ nhân sự gần 500 CBCNV có trình độ chuyên môn, tay nghề cao.

Bạn đang đọc: Giới thiệu – Hồng Hà

Với mục tiêu sản xuất những mẫu sản phẩm chất lượng tốt nhất Giao hàng người tiêu dùng, Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho người mua những mẫu sản phẩm chất lượng tiêu biểu vượt trội, thân thiện với môi trường tự nhiên và bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất. Hiện tại, số lượng loại sản phẩm mang tên thương hiệu Hồng Hà đã lên tới hàng ngàn mẫu sản phẩm và được chia thành 10 ngành hàng chính :
– Vở viết
– Sổ
– Bút
– Dụng cụ học viên
– Xuất bản phẩm

– Họa phẩm

Xem thêm: Bộ Hồ sơ đến kỳ Quyết toán Thuế, Báo cáo tài chính cần chuẩn bị – Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

– Đồ dùng văn phòng
– Ba lô, túi cặp
– Đồ chơi mưu trí
– Vải không dệt
Công ty đã thiết lập mạng lưới hệ thống phân phối với gần 100 nhà phân phối và hơn 10.000 điểm kinh doanh nhỏ trải dài từ Bắc vào Nam .

Nhân dịp kỉ niệm tròn 60 năm tuổi, vào tháng 03/2019, Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà chính thức cho ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới với phong cách khỏe khoắn, hiện đại, mang tầm quốc tế. Đó cũng là sự đánh dấu cho bước chuyển mình quan trọng trong chiến lược phát triển của Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà sau 60 năm có mặt trên thương trường.

Xem thêm: Quy định chung về Báo cáo tài chính theo thông tư 133 – KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP

Đổi mới để tăng trưởng, hội nhập để thành công xuất sắc, Văn phòng phẩm Hồng Hà đã đổi khác tư duy nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng, chú trọng góp vốn đầu tư công nghệ tiên tiến, thiết bị tiên tiến và phát triển số 1, không ngừng học hỏi để làm ra những loại sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, có tính cạnh tranh đối đầu cao. Công ty sẽ liên tục tăng cường nghiên cứu và điều tra tăng trưởng khá đầy đủ những ngành hàng văn phòng phẩm, nhất là những dòng loại sản phẩm tiện ích dành cho khối tổ chức triển khai, doanh nghiệp, bảo vệ giữ vững vị trí tên thương hiệu văn phòng phẩm số 1 Nước Ta và từng bước chinh phục người mua tại nhiều vương quốc trên quốc tế .

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

phim sex hoa hậu thế giới

Đề xuất cho bạn