heo69.bizĐoàn kết, kiến tạo Công ty An Phú phát triển lớn mạnh | Tạp chí Thi đua khen thưởng

heo69.bizĐoànkết,kiếntạoCôngtyAnPhúpháttriểnlớnmạnh|TạpchíThiđua

TĐKT – Gần 30 năm gắn bó với Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên An Phú – doanh nghiệp thường trực Văn phòng Trung ương Đảng có bề dày truyền thống cuội nguồn, trải qua nhiều cương vị công tác làm việc khác nhau, với quản trị Công ty Nguyễn Công Thành : Thành quả thời điểm ngày hôm nay có được ngoài sự nỗ lực của bản thân, còn bởi anh suôn sẻ được rèn luyện và trưởng thành trong một tập thể đoàn kết, nghĩa vụ và trách nhiệm và giàu khát vọng mang tên đại gia đình “ An Phú ” .

Góp nhặt thành công từ những điều giản dị, bình thường nhất

Anh gia nhập mái nhà An Phú từ năm 1992, với vị trí khởi đầu là nhân viên cấp dưới trực lễ tân đêm hôm, ngày tranh thủ đi học ĐH. Sau một thời hạn không ngừng nỗ lực học hỏi, anh được luân chuyển sang làm quản trị ở nhiều bộ phận khác nhau : Cửa hàng trưởng nhà hàng siêu thị An Phú, trưởng phòng kinh doanh thương mại, … tổng giám đốc rồi quản trị công ty .

Nhớ lại những tháng ngày khổ luyện, vừa trực đêm vừa lo học ôn thi, nâng cao trình độ, người thủ lĩnh trẻ dẫn dắt con thuyền An Phú hôm nay vẫn cảm thấy ấm áp về những câu chuyện rất đỗi bình thường mà có ý nghĩa đặc biệt.

Bạn đang đọc: Đoàn kết, kiến tạo Công ty An Phú phát triển lớn mạnh | Tạp chí Thi đua khen thưởng

Lễ đảm nhiệm Cờ Thi đua của nhà nước nhân ngày kỷ niệm 30 năm ngày xây dựng Công ty An Phú ( Anh Nguyễn Công Thành – tiên phong từ trái sang )
Đó là câu truyện về ông bà khách người Na Uy thuê nhà ở An Phú có thói quen hút thuốc rất khuya. “ Nhiều lần, trong khi hút thuốc ngoài ban công, thấy tôi làm trách nhiệm mà vẫn tranh thủ đèn sách, bà tỏ ra rất quý, đôi lúc mang cho tôi chiếc bánh pizza hoặc lon nước ngọt. Những món đồ đó tuy nhỏ bé nhưng trở thành nguồn động viên tôi nỗ lực học tập nhiều hơn. Chính tình cảm chân thành của vị người mua ấy khiến tôi nhận ra rằng, trong kinh doanh thương mại ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ thì sự chân thành và cầu thị sẽ luôn là điểm cộng để người mua nhớ đến và tin yêu, lựa chọn ” – Anh Thành san sẻ .
Rồi câu truyện khi anh mới vào làm lễ tân cho công ty dầu khí BP, được một vị khách nhờ lấy bộ gậy đánh golf nhưng loay hoay nghe mãi không hiểu, phải đến khi người mua viết đề xuất ra giấy thì anh mới hiểu để giúp. Nhưng vị khách đó không hề tỏ vẻ không dễ chịu hay phàn nàn. “ Chính điều đó đã khiến tôi tự cảm thấy phải nỗ lực thật nhiều để cải tổ vốn ngoại ngữ của mình ” …
Vừa san sẻ, quản trị công ty Nguyễn Công Thành vừa xúc động đưa ra một chồng thư và bưu thiếp kèm theo những lời khen ngợi từ những người mua của An Phú trải lòng sau khi hết nhiệm kỳ công tác làm việc và trở lại quốc gia họ. Lâu nay, anh Thành vẫn nâng niu, gìn giữ chúng như những món quà niềm tin vô giá …
Anh bảo, không riêng gì riêng anh mà mỗi cán bộ, công nhân viên, người lao động của An Phú đều luôn nỗ lực góp nhặt thành công xuất sắc từ những điều đơn giản và giản dị nhất .
Trong hơn 30 năm kiến thiết xây dựng và trưởng thành qua mỗi thời kỳ, chỉ huy Công ty An Phú đều tạo cho mình được điểm nhấn độc lạ. Ở mỗi thời gian khác nhau, những người chèo lái con thuyền An Phú đều có kế hoạch đơn cử, dựa trên nền tảng những cái đã có, không ngừng thay đổi, nâng cao chất lượng, đưa công ty tăng trưởng tương thích với nhu yếu thực tiễn của người mua và xu thế tăng trưởng chung của quốc gia .
Trong quy trình tiến độ năm ngoái – 2019, tình hình kinh tế tài chính, chính trị quốc tế còn nhiều khó khăn vất vả, phức tạp, cộng với thiên tai, dịch bệnh, ô nhiễm thiên nhiên và môi trường. Trong nước, thị trường kinh doanh thương mại cho thuê nhà, căn hộ chung cư cao cấp và văn phòng nói chung có sự cạnh tranh đối đầu ngày càng nóng bức ; nguồn cung ngày càng nhiều, những chủ trương, thủ tục hành chính trong nghành nghề dịch vụ đất đai, thiết kế xây dựng, quy hoạch còn nhiều chưa ổn ; tiền thuê đất điều chiỉnh dần theo đơn giá thị trường cao hơn nhiều lần so với những năm trước đây đã ảnh hưởng tác động đến quá trình thực thi những dự án Bất Động Sản và hiệu quả kinh doanh thương mại của Công ty .
Với nhận thức và vai trò là người đứng đầu công ty, anh Nguyễn Công Thành đã đem hết năng lực, sức lực lao động, tập trung chuyên sâu tâm lý cùng Đảng ủy và Ban chỉ huy công ty chỉ huy những mặt hoạt động giải trí của An Phú vượt qua những khó khăn vất vả, thử thách, chớp lấy thời cơ, triển khai xong tốt trách nhiệm do Đảng ủy và lãnh đạo Văn phòng Trung ương giao cho. Với nhiều giải pháp phát minh sáng tạo trong công tác làm việc kinh doanh thương mại, tinh gọn cỗ máy tổ chức triển khai, góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng, anh Nguyễn Công Thành đã góp thêm phần quan trọng cùng tập thể Công ty An Phú hoàn thành xong tốt trách nhiệm chính trị mà Văn phòng Trung ương Đảng phó thác. Từ năm năm ngoái đến 2019, Công ty An Phú đạt lệch giá 3.073,092 tỷ đồng ; doanh thu 1.120,435 tỷ đồng ; nộp ngân sách Nhà nước 467,471 tỷ đồng ; nộp ngân sách Đảng 412,238 tỷ đồng .

Khu biệt thự hạng sang An Phú, Chi nhánh APSC

Đặc biệt là trong đợt cao điểm của đại dịch Covid-19, Công ty An Phú vẫn giữ vững thương hiệu, ổn định. Đồng thời, xây dựng, phát triển thêm các tài sản và cơ sở mới đi vào hoạt động, đảm bảo việc làm và thu nhập cho cán bộ, người lao động.

Xem thêm: Thời hạn nộp Báo cáo tài chính 2019 và các Báo cáo Thuế 2020 – Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Một trong những kế hoạch kinh doanh thương mại điển hình nổi bật của An Phú trong thời hạn qua, đó là đã tập trung chuyên sâu tối đa nguồn lực kinh tế tài chính và nhân sự để góp vốn đầu tư có chiều sâu tại Khu biệt thự An Phú, Q. 2 và góp vốn đầu tư mới Khu Biệt thự Hồ Chí Minh Villas Hill Q. 9, TP Hồ Chí Minh. Đây được coi là nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại có thế mạnh nhất của công ty ; đồng thời phát huy hiệu quả sử dụng đất tại những khu vực còn lại trải qua việc hợp tác kinh doanh thương mại với những đối tác chiến lược có tiềm lực kinh tế tài chính và kinh nghiệm tay nghề quản trị như : Dự án thiết kế xây dựng khu dịch vụ thương mại phức tạp tại 606 Trần Hưng Đạo ; dự án Bất Động Sản quy đổi Nhà máy liên kết kinh doanh sản xuất khăn lông sang TT hội nghị tại 108 Phạm Văn Đồng, Q. Quận Thủ Đức ; dự án Bất Động Sản dãy 26 shophouse ; TT huấn luyện và đào tạo bay thuộc dự án Bất Động Sản TP HCM Villas Hill, Q. 9 …

Phát huy sức mạnh đoàn kết qua các phong trào thi đua

Bản thân đi lên từ một người lao động, trải qua quy trình công tác làm việc ở nhiều cương vị khác nhau, điều tiên phong anh Thành luôn hướng đến đó là làm thế nào để tạo được động lực cho người lao động. Vì vậy, một ngày của quản trị Công ty An Phú mở màn từ rất sớm, ngoài việc giải quyết và xử lý những việc làm ở công ty, anh thường đi xuống những Trụ sở của An Phú để chớp lấy tình hình hoạt động giải trí, kịp thời tháo gỡ những vướng mắc và cũng để gần hơn với cán bộ, nhân viên cấp dưới và người lao động của mình .

Lễ chuyển giao nhà lớp học và trang thiết bị dạy học tại xã Cư Prao, huyện M’Drắk, tỉnh Đắk Lắk năm 2019
Là người chỉ huy, chỉ huy, anh Thành dành sự chăm sóc đặc biệt quan trọng đến việc tiến hành triển khai những trào lưu thi đua yêu nước, gắn với việc triển khai trách nhiệm chính trị được Văn phòng Trung ương Đảng giao và tương thích với điều kiện kèm theo của An Phú. Tiêu biểu như những trào lưu thi đua “ Lao động giỏi, lao động phát minh sáng tạo ” ; “ Trách nhiệm, dữ thế chủ động, năng động, phát minh sáng tạo ”, “ làm hết việc chứ không hết giờ ” .
Đặc biệt, trào lưu “ Đền ơn, đáp nghĩa và công tác làm việc xã hội, từ thiện ” được coi là một trong những điểm nhấn, tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, sâu rộng, có ý nghĩa thiết thực và mang tính nhân văn thâm thúy trong mỗi cán bộ và người lao động Công ty An Phú. Trong 5 năm qua, số tiền quyên góp cho những hoạt động giải trí xã hội của công ty khoảng chừng 12,861 tỷ đồng ( trong đó người lao động tự nguyện góp phần từ 4 đến 8 ngày lương / năm và một phần được trích từ quỹ phúc lợi của công ty ) .
Phong trào thi đua “ Tiết kiệm, chống tiêu tốn lãng phí trong góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng, thay thế sửa chữa, sử dụng điện, nước, điện thoại thông minh và văn phòng phẩm ” của An Phú hàng năm tiết kiệm ngân sách và chi phí được hàng chục tỷ đồng với nhiều cách làm mới, phát minh sáng tạo … Qua những trào lưu thi đua sôi sục đã kết nối những thành viên trong mái ấm gia đình An Phú, tạo sức mạnh tổng hợp, chung tay xây đắp Công ty ngày càng vững mạnh .
Anh Thành chứng minh và khẳng định, ngoài việc tiến hành những trào lưu thi đua, công ty cũng rất chú trọng việc biểu dương, khen thưởng kịp thời những cán bộ, nhân viên cấp dưới, người lao động có nhiều nỗ lực trong việc làm. Từ năm năm ngoái – 2019, Công ty An Phú đã Tặng Giấy khen cho 424 cá thể ; 21 cá thể được Tặng Kèm khen thưởng đột xuất ; 183 cá thể đạt thương hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở ; 14 cá thể được Tặng Ngay Chiến sĩ thi đua cấp Văn phòng ; 53 cá thể được Tặng Bằng khen của Chánh Văn phòng Trung ương Đảng .

Dự án TP HCM Villas Hill, Trụ sở An Phú Đông

Hơn 30 năm hình thành và phát triển, đặc biệt trong giai đoạn 5 năm vừa qua, với nhiều cách làm hay, cách làm mới, sáng tạo, Công ty An Phú đã khẳng định được uy tín, thương hiệu, luôn duy trì được vị trí số một trong lĩnh vực cho thuê nơi ở và nơi làm việc mà chủ yếu trên 90% khách hàng là các tổ chức quốc tế và người nước ngoài khi đến sinh sống, làm việc tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Công ty An Phú được tặng Cờ Thi đua của Chính phủ và 3 lần được Chánh Văn phòng Trung ương Đảng tặng Bằng khen. Anh Nguyễn Công Thành vinh dự 3 lần đạt Chiến sĩ thi đua cơ sở và 3 lần được được Chánh Văn phòng Trung ương Đảng tặng Bằng khen.

Xem thêm: Bộ Hồ sơ đến kỳ Quyết toán Thuế, Báo cáo tài chính cần chuẩn bị – Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

“ Có được những thành quả ấy là sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công ty qua nhiều thời kỳ, là sự đoàn kết, phấn đấu của đội ngũ cán bộ, đảng viên, người lao động của công ty. Tất cả vì một tiềm năng chung là thiết kế An Phú không ngừng vững mạnh ” – Anh Nguyễn Công Thành chứng minh và khẳng định .
Mai Thảo

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

heo69.biz

Đề xuất cho bạn