chịch bà giàTÌM HIỂU 5 TẬP ĐOÀN QUẢN LÝ KHÁCH SẠN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI ĐANG HOẠT ĐỘNG Ở VIỆT NAM

chịchbàgiàTÌMHIỂU5TẬPĐOÀNQUẢNLÝKHÁCHSẠNHÀNGĐẦUTHẾGIỚIĐANGHOẠTĐỘ

1. Marriott International

Marriott International là tập đoàn quản lý khách sạn lớn quốc tế có trụ sở đặt tại Maryland, USA. Sở hữu hơn 30 tên thương hiệu khách sạn uy tín qua việc sáp nhập những tên thương hiệu khách sạn của tập đoàn khách sạn Starwood Hotel và Resort với giá 12,2 tỷ USD .

Với hơn 5.700 khách sạn gồm 1,1 triệu phòng khách sạn, xuất hiện ở trên 110 vương quốc khắp quốc tế. Hiện Marriott International đã trở thành chuỗi khách sạn – resort lớn nhất quốc tế .
Tại Nước Ta, Marriott International được biết đến với những tên thương hiệu nổi tiếng thuộc tập đoàn này như Sheraton Saigon, Nha Trang, Thành Phố Hà Nội, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Le Meridien Saigon, JW Marriott Hanoi, Renaissance Riverside Saigon …

2. InterContinental Hotels Group (IHG)

InterContinental Hotels Group (IHG) là tập đoàn khách sạn đa quốc có trụ sở tại Denham, Vương quốc Anh. Đây là tập đoàn khách sạn có số lượng phòng lớn nhất thế giới với 710.295 phòng khách sạn, 4.840 khách sạn và có mặt trên 100 quốc gia.

Bạn đang đọc: TÌM HIỂU 5 TẬP ĐOÀN QUẢN LÝ KHÁCH SẠN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI ĐANG HOẠT ĐỘNG Ở VIỆT NAM


Tại Nước Ta, InterContinental Hotels Group ( IHG ) được biết đến với những khu khách sạn, resort hạng sang như : Danang Sun Peninsula Resort, Hanoi Westlake, Hanoi Landmark 72, Asiana Saigon, Asiana Saigon Residences, Intercontinental Phú Quốc Resort .

3. Accor Hotels


Accor Hotels là tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng của Pháp có trụ sở đặt tại tòa nhà Immeuble Odyssey Q. 13 Thành Phố Hà Nội Paris. Được thành từ năm 1967, đến nay sau 50 năm hoạt động giải trí Accor Hotels chiếm hữu hơn 4.000 khách sạn tại 95 vương quốc với 240.000 nhân viên cấp dưới trên khắp 5 lục địa .

Đến nay, Accor Hotels là đối tác chiến lược đang vận hành nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp: Đà Nẵng có Premier Village Danang Resort, Novotel Danang Premier Han River, Mercure Bà Nà Hills French Village. Tại Phú Quốc có Premier Village Phu Quoc Resort, Novotel Phu Quoc Resort, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay.

Xem thêm: Cách tiếp cận và tìm kiếm khách hàng doanh nghiệp (B2B) thành công

4. Best Western International


Tập đoàn có trụ sở tại Phoenix, Arizona, Mỹ với số phòng quản lý lên đến 303.522. Hơn một nửa số phòng được đặt tại Mỹ, tuy nhiên Western được biết nhiều nhất với những khách sạn siêu sang ở Trung Đông .

Tại Việt Nam, Best Western đang điều hành Best Western Dalat Hotel, Best Western Pearl River Hotel (Hải Phòng), Best Western Premier Indochine Palace (Huế) và Best Western Premier Sonasea (Phú Quốc)

Xem thêm: Top 10 chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới – Liêng Tâm – Bất Động Sản

5. Wyndham Hotel Group


Thuộc vào Top những tên thương hiệu khách sạn đắt giá nhất quốc tế, nhà quản lý khách sạn của Hoa Kỳ đang quản lý và vận hành hơn 8400 khách sạn và resort với 728,200 phòng trên 80 vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ. Hầu hết những khách sạn thuộc mạng lưới hệ thống của Wyndham đều tọa lạc tại những điểm trung tâm về du lịch và nghỉ ngơi trên quốc tế .

Dựa trên các tiêu chí lựa chọn khắc khe, hiện tại Wyndham Legend Hạ Long mới là dự án đầu tiên tại Việt Nam đã được đưa vào vận hành, khai thác dưới thương hiệu Wyndham. Tuy nhiên, trong tương lai, con số dự án được tập đoàn Wyndham quản lý sẽ tăng đến 6, ngoài Wyndham Legend Hạ Long còn có Wyndham Garden Phú Quốc, Wyndham Soleil Đà Nẵng, Wyndham Grand Cam Ranh, Wyndham Cam Ranh và Wyndham Tropicana Nha Trang.

Trong đó, Wyndham Soleil Đà Nẵng là một hình tượng mới của Thành phố Thành Phố Đà Nẵng được thiết kế xây dựng nên bởi khát khao, ý chí, sức mạnh và tận tâm của Chủ góp vốn đầu tư PPC An Thịnh Nước Ta dưới sự quản lý và quản lý và vận hành bởi Wyndham Hotel Group, tư vấn, giám sát. Là toà nhà cao nhất Thành Phố Đà Nẵng, Wyndham Soleil Đà Nẵng chiếm hữu tầm nhìn tuyệt đối bao quát hàng loạt khung cảnh xung quanh mang đến cho người mua thưởng thức tuyệt vời khi “ ngắm trọn thành phố trên từng cao độ ”

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

chịch bà già

Đề xuất cho bạn